Giá Tốt 4 You
- 0903.79.16.26
- 0907.09.17.36
Email

Bật loa để nghe nhạc

 

Trở lại Duyên Hải, Trà Vinh - 21/09/2019

Chúng tôi đã hoàn thành
4 4
9 9
0 0
Ngày
1 1
8 8
Giờ
3 3
7 7
Phút
1 1
9 9
Giây
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thông báo

"Thiện Duyên" đang xây dựng lại website, do đó một số thông tin của các chuyến đi trong năm 2011 đang được chuyển từ website cũ sang. Mong mọi người thông cảm.

Nhóm Thiện Duyên

 

Thông báo

"Thiện Duyên" đang xây dựng lại website, do đó một số thông tin của các chuyến đi trong năm 2012 đang được chuyển từ website cũ sang. Mong mọi người thông cảm.

Nhóm Thiện Duyên

Tặng quà cho HS nghèo tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai - 22/09/2013

 

 

 

 

 

 

 

Chùa Quan Âm, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Mỗi năm vào mùa tựu trường, "Thiện Duyên" luôn có chuyến đi về nơi đây để tặng và quà cho các em HS nghèo hiếu học. Năm nay, dù bận rộn chuẩn bị cho chuyến "Trà Vinh - Ngày 7 và 8/9/2013" - chúng tôi vẫn cố gắng sắp xếp để về với các em...

Chúng ta đã làm được

Hành trình "Thiện Duyên" 2013 đi qua, đã để lại trong ký ức mỗi thành viên biết bao kỉ niệm đẹp, một chặng đường thiện nguyện vất vả, gian truân.

Nỗi trăn trở, lo toan cho từng chuyến đi, khi mà phát động một chuyến thiện nguyện, "Thiện Duyên" không khỏi băn khoăn cho những suy nghĩ: "không biết có vận động kinh phí được không, quà của bà con, quà của các em học sinh ít quá phải làm sao bây giờ ?", nhưng thật xúc động với những tấm lòng của các nhà hảo tâm, các Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước, các cô chú, anh chị em và các bạn đã đồng hành cùng "Thiện Duyên", thật xúc động biết bao khi mà đến gần ngày đi vẫn có những cuộc điện thoại từ bạn bè gọi đến để ủng hộ vật chất và tinh thần, danh sách đóng góp cứ ngày một dài thêm - điều đó chứng tỏ "Chúng ta đã làm được".

Những sự khó khăn, vất vả trong chuyến đi trước vẫn không làm vắng mặt những gương mặt thân quen trong chuyến đi tiếp theo, đường đi có gồ ghề chông chênh, những cuộc lội bộ, những chuyến đò trên sông nước có thể làm chùng bước những người dân thành phố khi mà chưa một lần được di chuyển như thế - nhưng "Chúng ta đã làm được".  

Niềm vui, niềm hạnh phúc của bà con, của các em học sinh nơi vùng sâu vùng xa khi nhận được những phần quà đầy tình nghĩa và ngược lại chúng ta đã nhận được những tình cảm mà bà con dành cho tất cả thành viên  trong đoàn - "Chúng ta đã làm được".  

Trong mỗi chuyến đi, sự xuất hiện của những gương mặt mới đã nói lên được sự lan tỏa cũng như ý nghĩa của những việc thiện nguyện mà chúng ta đã làm trong thời gian qua - "Chúng ta đã làm được".

Trong hành trình vừa qua mặc dù với sự cố gắng hết sức của những người tổ chức nhưng vẫn không tránh khỏi những sơ sót - tuy nhiên với mục đích cao cả là tất cả vì "thiện nguyện", "Thiện Duyên" rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp, san sẻ của tất cả quý vị đã đang và sẽ cùng đồng hành với "Thiện Duyên" trong những chặng đường tiếp theo, hy vọng "Chúng ta sẽ làm được".

Thay mặt "Thiện Duyên"

Minh Nguyệt - Hữu Hùng

 

 

Tặng quà cho HS và bà con nghèo tại Duyên Hải - Trà Vinh, 07/09/2013

Sau chuyến đi tặng quà cho bà con nghèo tại huyện Duyên Hải - tỉnh Trà Vinh vào ngày 27/01/2013 (16 tháng chạp), có đi đến nơi mới cảm nhận được niềm hạnh phúc khi tận tay trao quà cho bà con, đã đọng lại trong lòng nhóm "Thiện Duyên" và các thành viên những kỷ niệm khó phai.

Tặng quà cho HS và bà con nghèo tại Cái Tàu Hạ - Đồng Tháp, 03/11/2013

Khóm Phú Bình - thị trấn Cái Tàu Hạ - Châu Thành - Đồng Tháp 

Qua cuộc nói chuyện với Sư Cô Tâm Thường - trụ trì chùa Quan Âm; tình hình các em học sinh ở đây bỏ học rất nhiều do hoàn cảnh gia đình nghèo, không có tiền đóng học phí, mua sách vở. Vào năm học mới, Sư cô lên TPHCM để xin tập vở cho các em. Có em hoàn cảnh gia đình ngặt nghèo, ba mẹ mất vì bệnh tật, vì tai nạn giao thông... phải sống bơ vơ tự bươn chải để kiếm miếng ăn... nên việc học hành là một ước mơ quá lớn đối với các em.

Tịnh thất Bồng Lai

Ngày 21/04/2013, "Thiện Duyên" sẽ đến thăm và tặng quà cho các cháu mồ côi tại Tịnh thất Bồng Lai - Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây, thầy trụ trì Thích Thiện Minh đã cưu mang và nuôi dưỡng hơn 150 cháu....

Nhóm thiện nguyện Thiện Duyên
Xem trên: