Giá Tốt 4 You
- 0903.79.16.26
- 0907.09.17.36
Email

 
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chúng ta đã làm được

Hành trình "Thiện Duyên" 2013 đi qua, đã để lại trong ký ức mỗi thành viên biết bao kỉ niệm đẹp, một chặng đường thiện nguyện vất vả, gian truân.

Nỗi trăn trở, lo toan cho từng chuyến đi, khi mà phát động một chuyến thiện nguyện, "Thiện Duyên" không khỏi băn khoăn cho những suy nghĩ: "không biết có vận động kinh phí được không, quà của bà con, quà của các em học sinh ít quá phải làm sao bây giờ ?", nhưng thật xúc động với những tấm lòng của các nhà hảo tâm, các Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước, các cô chú, anh chị em và các bạn đã đồng hành cùng "Thiện Duyên", thật xúc động biết bao khi mà đến gần ngày đi vẫn có những cuộc điện thoại từ bạn bè gọi đến để ủng hộ vật chất và tinh thần, danh sách đóng góp cứ ngày một dài thêm - điều đó chứng tỏ "Chúng ta đã làm được".

Những sự khó khăn, vất vả trong chuyến đi trước vẫn không làm vắng mặt những gương mặt thân quen trong chuyến đi tiếp theo, đường đi có gồ ghề chông chênh, những cuộc lội bộ, những chuyến đò trên sông nước có thể làm chùng bước những người dân thành phố khi mà chưa một lần được di chuyển như thế - nhưng "Chúng ta đã làm được".  

Niềm vui, niềm hạnh phúc của bà con, của các em học sinh nơi vùng sâu vùng xa khi nhận được những phần quà đầy tình nghĩa và ngược lại chúng ta đã nhận được những tình cảm mà bà con dành cho tất cả thành viên  trong đoàn - "Chúng ta đã làm được".  

Trong mỗi chuyến đi, sự xuất hiện của những gương mặt mới đã nói lên được sự lan tỏa cũng như ý nghĩa của những việc thiện nguyện mà chúng ta đã làm trong thời gian qua - "Chúng ta đã làm được".

Trong hành trình vừa qua mặc dù với sự cố gắng hết sức của những người tổ chức nhưng vẫn không tránh khỏi những sơ sót - tuy nhiên với mục đích cao cả là tất cả vì "thiện nguyện", "Thiện Duyên" rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp, san sẻ của tất cả quý vị đã đang và sẽ cùng đồng hành với "Thiện Duyên" trong những chặng đường tiếp theo, hy vọng "Chúng ta sẽ làm được".

Thay mặt "Thiện Duyên"

Minh Nguyệt - Hữu Hùng

 

 

Nhóm thiện nguyện Thiện Duyên
Xem trên: