Giá Tốt 4 You
- 0903.79.16.26
- 0907.09.17.36
Email

 
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Cuộc sống "rách bươm" của ông lão 72 tuổi

Vợ, con gái lần lượt mắc bệnh tâm thần, hơn 20 năm qua, người đàn ông khốn khổ ấy phải sống để cưu mang vợ con. Giờ đây, sức cùng lực kiệt, nhiều lúc ông muốn chết nhưng nghĩ đến đứa con đang học đại học ông như có thêm sức mạnh để sống.

 

Cụ già bán hoa sen

Một buổi sáng chạy xe trên quốc lộ 13, đoạn từ Thủ Dầu Một về Bến Cát (Bình Dương), tôi bắt gặp một ông cụ bán hoa sen trên chiếc xe đạp trắng độc đáo mà bạn sẽ chẳng kiếm được cái thứ hai như thế.

Bé Khánh Linh đang rất nguy kịch

Tại bệnh viện E Hà Nội, chị Nguyễn Thị Nhật, mẹ của bé Nguyễn Thị Khánh Linh - 4 tháng tuổi - nhân vật trong bài viết "Sự sống bé 5 tháng tuổi mong manh với bệnh tim hiểm nghèo", buồn bả cho biết, nhờ có bạn đọc Dân Trí giúp đỡ hơn 1 tháng qua, bé Khánh Linh đã được các Bác sĩ thuộc trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Hà Nội phẫu thuật tim

Những năm tháng cuối đời người

Ngày 27/05/2012, "Thiện Duyên" đã đến thăm và tặng quà gồm gạo, mì gói, đường, nước tương, nước mắm cho hai hộ gia đình có hoàn cảnh hết sức đặc biệt:

Nghẹn lòng bé 6 tháng tuổi bị não úng thủy

Mang trên mình chiếc đầu phình to mọng nước, đôi mắt mờ đục. Thỉnh thoảng bé gắt lên trong sự đau đớn rồi chùn xuống thở từng hơi yếu ớt. Ôm đứa con bé bỏng trên tay, ruột gan người mẹ như bị giằng xé, hai dòng nước mắt cứ trào ra trong bất lực.

Thương cậu bé 5 tuổi toàn thân "bầm dập" vì bệnh ung thư máu

Má phải và nhiều chỗ trên cơ thể của cháu đã bị hoại tử vì căn bệnh ung thư máu hơn một năm nay. Bây giờ chỉ cần 5 triệu đồng để đặt buồng tiêm dưới da giúp thuận lợi cho việc tiêm, truyền... thay vì lấy ven nhưng gia đình cũng không có tiền.

Tương lai nào cho em

Theo chân Sư cô Thích nữ Quảng Hạnh - trụ trì chùa Quan Âm - chúng tôi đến thăm em tại xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Căn nhà được dựng tạm trên miếng đất của một người dân trong ấp cho ở nhờ bên cạnh giếng nước ngổn ngang nào chai, lọ, thùng, xô, chậu...

Nhóm thiện nguyện Thiện Duyên
Xem trên: